TỔNG QUAN D’ LAND, tân hoàng minh, chung cư cao cấp, soleil, el dorado, quảng an, xuân diệu

Giữa năm 2020, Công ty Cổ phần Nhà D’ Land chính thức được thành lập tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chúng tôi thừa hưởng những sản phẩm cao cấp, sở hữu vị trí vàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.

Kế thừa tinh hoa của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển, D' Land được ra đời để tiếp tục phát huy vị thế dẫn đầu của thương hiệu bất động sản Tân Hoàng Minh cũng như xây dựng một thương hiệu D' Land uy tín và chuyên nghiệp.

ẤN TƯỢNG D' LAND

TẦM NHÌN

D' Land được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Quản lý, Tư vấn chiến lược và Phát triển kinh doanh bất động sản.

SỨ MỆNH

D' Land mang đến những sản phẩm – Dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra và vun đắp giá trị hạnh phúc cho tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

D' Land được xây dựng dựa trên nguyên tắc 6T: Tín, Tâm, Tôn, Trí, Trung và Tình

- TÍN: D’ Land luôn đặt chữ tín với khách hàng, đối tác và ngay trong chính bộ máy nhân sự nội bộ. D' Land không ngừng nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo làm đúng hoặc nhiều hơn những gì đã cam kết.

- TÂM: D' Land xác định chữ tâm làm nền tảng phát triển vững chắc, luôn tận tâm trong luôn trong mọi hoạt động công việc và các mối quan hệ hợp tác. D' Land luôn dành mọi tâm huyết và tràn đầy nhiệt huyết để đạt được thành quả như đã cam kết.

- TRÍ: Đội quân D’ Land là những chú Sư tử trí tuệ và dũng mãnh được sinh ra từ Tân Hoàng Minh. Chính vì vậy D' Land luôn trau dồi, đổi mới từng ngày để phù hợp với thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác một cách toàn diện nhất.

- TÔN: D’ Land tôn trọng các mối hợp tác và luôn lấy tôn chỉ lấy khách hàng là trọng tâm của doanh nghiệp. D' Land đặt khách hàng, đối tác là cốt lõi, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng, đối tác lên hàng đầu. D' Land nỗ lực mang tới những sản phẩm - dịch vụ - giá trị hoàn hảo nhất và coi sự hài lòng là thước đo của thành công.

- TRUNG: D’ Land luôn trung thực trong công việc và các số liệu – thông tin công bố.

- TÌNH: D’ Land luôn đưa ra các giải pháp hợp tình, hợp lý trong công việc, nhằm đảm bảo sự gắn kết lâu dài với khách hàng, đối tác và nhân sự của D' Land.

Giải thưởng

Dland
Dland
Dland
Dland
Dland

Đối tác

Đối tác 9
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
đối tác 8

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HẸN TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất..

Thong ke
phone fb yt messager