Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019

12 11 2020

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn đã được Enterprise Asia vinh danh và trao giải thưởng Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APEA) năm 2019 trong lĩnh vực bất động sản.
Được tổ chức thường niên từ năm 2007 bởi Enterprise Asia, APEA là giải thưởng có uy tín trong khu vực nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc. Giải thưởng đã vinh danh nhiều lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn tại 14 quốc gia trong khu vực.
 

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh kinh doanh bất động sản bắt đầu vào năm 2007 dưới sự chèo lái của ông Đỗ Anh Dũng, đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nhiều dự án của tập đoàn đã đạt các giải thưởng Quốc tế như: D'. Le Pont D'or, D’. Palais Louis.
Các dự án của Tân Hoàng Minh đều là các dự án đẳng cấp, sang trọng, nằm ở vị trí “đất vàng”, nổi bật về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Có thể thấy rõ nhất điều đó qua công trình nổi tiếng đang thu hút sự chú ý là D’. Palais Louis - “một kiệt tác vượt thời gian”.
Giải thưởng APEA 2019 là một trong những minh chứng về việc công nhận năng lực lãnh đạo, khả năng kinh doanh nổi bật cũng như mở ra cơ hội kết nối kinh doanh và giao lưu giữa các doanh nhân/doanh nghiệp hàng đầu khu vực một cách nhanh chóng cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh. 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HẸN TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất..

Thong ke
phone fb yt messager